Chỉ đơn giản bạn là một người yêu âm nhạc, bạn và gia đình thích ca hát. Chắc chắn rằng bạn và gia đình muốn mua cho mình một sản phần âm thanh, dàn âm thanh gia đình tốt nhất mà phù hợp với thu nhập gia đình mình. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm gia đình chất lượng tốt mà giá cả phù hợp nhất thì không phải chuyện đơn giản. Vậy lý do vì sao việc lựa chọn thiết bị âm thanh cho gia đình lại khó đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Chọn mua một chiếc Cục Đẩy Công Suất với giá rẻ thường là những ưu tiên hàng đầu cho những hộ gia đình tầm trung. Bởi vì hiện nay trên thị trường bán tràn lan rất nhiều mẫu mã Cục Đẩy Nhái kém chất lượng, bạn gần như không biết sự cố bất ngờ xảy ra đến với gia đình bạn lúc nào, đặc biệt hàng điện tử trôi nổi rất dễ bị xảy ra sự cố cháy chập điện và hậu quả toàn bộ thiết bị điện tử của gia đình bạn cũng hỏng theo. Một chiếc Cục Đẩy cho gia đình giá rẻ kém chất lượng không phải là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, có rất nhiều nhà phân phối bán các loại Cục Đẩy chất lượng cao và giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt Nam hiện nay.

Cục Đẩy Công Suất không phù hợp với các thiết bị kết nối.

Một dàn karaoke không thể thiếu những thiết bị như loa, Cục Đẩy, đầu hát, micro karaoke. Các cụ có câu “tiền nào của đấy” chính vì điều đó nên đa số mọi người đều nghĩ hàng càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt. Nhưng ở đây chúng ta cần hiểu sản phẩm tốt này không thể sử dụng một mình, Cục Đẩy Công Suất còn đi cùng các thiết bị khác nên để Cục Đẩy hoạt động tốt nhất cần phải có sự hòa hợp giữa các thiết bị với nhau. Giả sử như bạn mua một cục đẩy cao cấp nhưng bạn có chắc chắn rằng nó thích hợp với bộ loa, bộ đầu hát karaoke trong gia đình bạn, nó sẽ phản tác dụng và nhất là tác động đến bộ loa kém chất lượng của bạn. Ngược lại, cũng như vậy, nếu bạn chọn mua dàn loa công suất lớn, nhưng lại đi kèm với cục đẩy rẻ tiền thì công suất của hệ thống âm thanh thành nhà bạn sẽ bị giảm âm lượng và hiệu quả âm thanh không đạt chuẩn như loa bạn mua.

Cục Đẩy Công Suất gia đình đã qua sử dụng không bảo hành.

Rất nhiều người vì ham đồ rẻ nên đã quyết định chọn mua cho mình hàng đã qua sử dụng, gần như lúc mua hàng vẫn còn dùng rất tốt, nhưng sau một thời gian sử dụng xảy ra rất nhiều sự cố. Rất đơn giản khi là hàng đã qua sử dụng đa số những người bán lại đều là do không thích hoặc đã bị hỏng chức năng nào đó. Đặc biệt là đồ điện tử như Cục Đẩy hàng đã qua sử dụng phải đối mặt với rất nhiều rủi ro nếu chẳng may gặp phải vấn đề hỏng hóc. Thời gian bảo hành sẽ không còn hoặc nếu như còn cũng chỉ còn khoảng 1-2 tháng, Cục Đẩy là món hàng công nghệ có cấu trúc linh kiện phức tạp gần như sẽ trở nên vô dụng nếu như bị hỏng. Tuổi thọ cũng là một vấn đề đau đầu nếu sử dụng hàng đã qua sử dụng, vì căn bản gần như bạn không thể biết được sản phẩm mà bạn định mua sản xuất từ bao giờ.

Hiện nay trên thị trường các nhà phân phối thường quảng cáo Cục đẩy với công suất lớn, khiến người tiêu dùng dễ nhầm tưởng rằng công suất đi đôi với chất lượng nhưng các bạn cần hiểu rằng cục đẩy là bộ khuếch đại hay còn gọi là tăng âm, hiệu chỉnh âm thanh phù hợp với bản nhạc và yêu cầu người dùng sinh động hơn, còn âm thanh sẽ đi ra từ loa, vậy lên để có âm thanh tốt bạn cần có đôi loa tốt đồng bộ với cục đẩy kia. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý, công suất cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá cục đẩy nên khi mua cục đẩy công suất cũng cần để ý thông số công suất nhé

Cuối cùng là cách bố trí đồ dùng trong gia đình

Nghe có vẻ chẳng liên quan nhưng cách bố trí đồ dùng và diện tích căn hộ cũng chính là những yếu tố cấu thành âm thanh đến tai người nghe. Do đặc tính âm học nên âm thanh các bạn nghe được là hỗn hợp đi ra từ loa và các âm thanh phản xạ từ vách tường trần nhà. Do đó phòng bé và ít đồ đạc sẽ tạo âm thanh lớn, và ngược lại phòng rộng và nhiều đồ đạc sẽ gây hao hụt âm thanh. Chính vì thế bạn cần lựa chọn Dàn Âm Thanh Đồng Bộ phù hợp với bố trí của mình nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chính sách bảo hành và chính sách đổi trả hàng chính hãng ngay bây giờ.

Lên đầu trang